CHIA SẺ

Hoạt động

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY TẮC CHO CHÚ HẢI Ở QUẬN 3 TPHCM

Cây Tắc (còn gọi là Cây Quất) là loại cây rất quen thuộc đối với mỗi người dân Việt Nam. Nhất là mỗi dịp tết đến, xuân về thì Tắc luôn là loại cây được nhiều gia đình lựa chọn để trưng bày trong nhà. Để đáp ứng nhu cầu đó, có rất nhiều nguồn cung Tắc vào dịp tết. Gia đình chú Hải – quận 3, TP.HCM cũng là một hộ cung cấp Tắc chơi tết. Chú đã đặt mua của Cây Xanh Gia Nguyễn 200 Cây Tắc để trồng phục vụ dịp tết nguyên đán.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 200 Cây Tắc cho chú Hải ở quận 3 TPHCM


Trồng Tắc cung ứng tết mang lại nguồn thu nhập đáng kể

Chú Hải cho biết: “Tết có rất nhiều loại Cây Cảnh được người ta lựa chọn để trưng trong nhà. Ngoài Mai Vàng, Cúc Vàng thì người ta còn thích trưng Tắc. Chậu Tắc xum xuê có quả sai lúc lỉu vừa đẹp lại vừa hàm ý mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ”.

Mỗi năm, nhà chú Hải cung cấp khoảng 200 Gốc Tắc ra thị trường. Tùy vào nhu cầu cung cầu của thị trường mà giá Gốc Tắc sẽ khác nhau. Thông thường giá thành sẽ dao động từ 150.0000đ/gốc – 200.000đ/gốc tùy thuộc vào kích thước gốc và hình dáng cây. Nhưng ít nhất mỗi năm gia đình chú Hải cũng thu được vài chục triệu đồng từ việc bán Tắc ngày tết.


Trồng Tắc cung ứng tết mang lại nguồn thu nhập đáng kể

Năm nay cũng như mọi năm, chú Hải vẫn tiếp tục với công việc trồng Tắc cung cấp cho tết nguyên đán. Cây Xanh Gia Nguyễn vinh dự là địa chỉ quen thuộc được chú Hải lựa chọn để Mua Tắc Giống. Chú Hải đã đặt mua của chúng tôi 200 Gốc Tắc Giống và được cung cấp tận nơi.

Cung cấp 200 Gốc Tắc cho chú Hải

Nhận được yêu cầu của chú Hải, chúng tôi đã chọn lựa ra những Gốc Tắc khỏe mạnh nhất và đẹp nhất, đóng gói cẩn thận và vận chuyển tới tận nhà cho chú Hải. Tuy đường vận chuyển xa và có những đoạn đường khá xấu nhưng do được bọc lót cẩn thận nên 200 Gốc Tắc đến tay chú Hải vẫn nguyên vẹn và xanh tốt.


Cung cấp 200 Gốc Tắc cho chú Hải

Do đã làm việc với Cây Xanh Gia Nguyễn nhiều năm, chú Hải cũng không bất ngờ về chất lượng của Tắc. Chú nhận định rằng Tắc năm nay được cung cấp còn đẹp và khỏe hơn mọi năm. Nhân viên của Vườn ươm Gia Nguyễn lại vận chuyển rất cẩn thận, không có tình trạng dập lá, gãy cành. Mọi năm chú vẫn Mua Tắc Giống của chúng tôi và thấy rằng Cây Tắc đều sinh trưởng, phát triển tốt, ít sâu bệnh, tán đẹp, càng khỏe, không phải tốn nhiều thời gian, công sức chăm sóc.

Cây Xanh Gia Nguyễn xin cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của chú Hải. Hàng năm, mỗi đơn hàng của chú Hải đến như một lời khẳng định về uy tín của chúng tôi trong mắt khách hàng, khiến chúng tôi có thêm động lực để cố gắng mang đến Bà con những Giống Cây Trồng tốt nhất. Chúng tôi xin chúc cho gia đình chú Hải sẽ thành công với vụ Tắc này để có một cái tết ấm no và hạnh phúc.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY TẮC CHO CHÚ HẢI Ở QUẬN 3 TPHCM
CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY TẮC CHO ANH NAM Ở TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vừa cung cấp 100 Cây Tắc (Cây Quất) giống cho anh Nam ở thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Khách hàng đặt mua Online và nhận cây từ Vườn ươm gửi về bằng xe khách.

Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 100 Cây Tắc cho anh Nam ở tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Cây Tắc là cây có giá trị trang trí rất quen thuộc với người dân Việt Nam, đặc biệt là mỗi dịp Tết đến xuân về. Trong cuộc sống hằng ngày, quả Quất có nhiều giá trị dinh dưỡng, thường có trong bếp mỗi gia đình Việt. Trong Đông y, Tắc là vị thuốc dân dã nhưng hữu dụng. Trong phong thủy Cây Tắc đại diện cho sự sung túc, đại diện cho may mắn no đủ cho cả gia đình trong năm mới. 

Vì vậy, Các nhà vườn kinh doanh Cây Cảnh, Cây Ăn Trái không thể thiếu giống cây này để cung cấp cho khách hàng. Anh Nam, khách hàng mua sỉ ở tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đặt mua 100 Cây Tắc để trồng và bán lẻ vào dịp lễ Tết.


Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống ra xe cho khách hàng

Anh Nam chia sẻ “Dân ở Miền Trung và Miền Nam không chỉ ưa chuộng Cây Mai mà họ còn ưa chuộng cả Cây Tắc để trang trí vào dịp Tết. Năm vừa rồi, mình cũng cung cấp cho thị trường vài trăm Cây Tắc. Đầu năm nay, mình lại tiếp tục trồng Tắc để bán vì nhiều người dân hỏi mua để trồng ngoài vườn lấy quả ăn”.

Anh được người Bà con giới thiệu một vài vườn ươm trong đó có Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn là có cây giống chất lượng, giá thành tốt nhất nên anh đã an tâm đặt mua cây giống Online. Sau khi nhận được cây giống anh Nam đã rất hài lòng và gọi điện đến cảm ơn sự tận tình, chu đáo của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã hỗ trợ anh. 


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống đảm bảo uy tín, chất lượng

Anh Nam cho hay, anh vừa tiến hành trồng Cây Tắc Giống xuống diện tích vườn nhà đã chuẩn bị, hàng ngày anh bán lẻ Cây Tắc Giống cho người dân và tiếp tục chăm sóc một số chậu Quất Bonsai. Để có Quất làm Cây Bonsai anh ứng dụng các kỹ thuật tỉa cành tạo tán, cố định khung dây thép để Cây Quất phát triển theo ý muốn. Ước chừng vào dịp Tết Nguyên Đán, anh Nam sẽ xuất ra thị trường những Cây Quất cảnh đẹp.

Thay mặt Gia Nguyễn, Chúng tôi gửi lời cảm ơn sự tín nhiệm của anh Nam đối với vườn ươm. Đồng thời chân thành gửi đến anh Nam lời chúc sức khỏe, lời mong cầu về sự phát triển trong việc kinh doanh bán lẻ Cây Quất Giống và Quất Bonsai.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY TẮC CHO ANH NAM Ở TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU